Tin tức
Lễ khởi công dự án Trung tâm tiếp vận dịch vụ xe ô tô “K”line – Gemadept
Ngày đăng : 12/08/2016

Tiếp nối thành công trong lĩnh vực khai thác dịch vụ bến bãi container trong thời gian qua, Công ty liên doanh TNHH Tiếp vận “K”line – Gemadept (KGL) tiếp tục mở rộng hoạt động về lĩnh vực logistics và dịch vụ giá trị gia tăng đối với mặt hàng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc.

Sáng ngày 28/7/2016, tại địa điểm triển khai dự án thuộc KCN Long Hậu, Tỉnh Long An đã diễn ra Lễ khởi công dự án Trung tâm tiếp vận dịch vụ xe ô tô của Công ty TNHH Tiếp vận “K”line – Gemadept. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo đại diện Tập đoàn “K”line, Gemadept và KGL.

Dự án có quy mô 20.000m2, bao gồm các hạng mục: kho bãi lưu giữ, nhận và giao xe (14.880m2); nhà văn phòng, xưởng kiểm tra, bảo dưỡng (1.400m2) và các hạng mục khác. Tổng vốn đầu tư hơn 111 tỷ đồng. Ngay sau Lễ khởi công, việc xây dựng nhà xưởng, bến bãi, lắp đặt trang thiết bị, v.v… sẽ được xúc tiến khẩn trương để hoàn thành và đưa công trình vào khai thác dự kiến trong tháng 11 năm 2016.

Nằm trong chiến lược của Gemadept nhằm đẩy mạnh phát triển mạng lưới logistics tại Việt Nam, đây là một trong những dự án tiên phong về cung cấp các giải pháp dịch vụ logistics trọn gói đối với mặt hàng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc. Dự án này sẽ góp phần thúc đẩy dịch vụ logistics của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường xe ô tô nhập khẩu của Việt Nam trong thời gian qua cũng như kỳ vọng thị trường tiếp tục sôi động trong những năm tới, kết hợp lợi thế kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics của các đối tác trong liên doanh và mạng lưới khách hàng được liên kết, mở rộng thông qua sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đi thành công mới cho “K”line, Gemadept và KGL, cung cấp cho thị trường dịch vụ PDI (pre-delivery inspection) chất lượng cao và hiệu quả./.  

Xem thêm :
•   Gemadept lọt vào nhóm 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes VN lựa chọn - 03/06/2016
•   Gemadept khai trương cảng Nam Hải - Đình Vũ - 07/05/2014