A subsidiary of CJ Gemadept Shipping Holdings

CJ GEMADEPT - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGISTICS TÍCH HỢP HÀNG ĐẦU ĐÔNG DƯƠNG

CJ Gemadept – liên doanh thành lập đầu năm 2018 - là sự liên kết sức mạnh, kinh nghiệm, mạng lưới, công nghệ và tiềm năng của CJ Logistics Hàn Quốc và Tập đoàn Gemadept Việt Nam, với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp Hàng đầu bán đảo Đông Dương vào năm 2025.

Trong đó, CJ Logistics là Tập đoàn Logistics số 1 tuyệt đối tại Hàn Quốc, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng “Top 25 doanh nghiệp 3PL toàn cầu trong lĩnh vực kho vận” dựa trên doanh thu cập nhật vào cuối năm 2019 của chuyên trang 6River. Là công ty hậu cần toàn cầu, CJ Logistics đã có mặt 41 quốc gia, hơn 165 thành phố, với hơn 280 điểm giao dịch và 27,000 cán bộ công nhân viên trên tòn thế giới. Với mạng lưới cơ sở hạ tầng toàn cầu rộng lớn; năng lực cốt lõi TES & C (Technology - Engineering - Systems and Solution, và Consulting), khả năng R&D; cùng hệ thống công nghệ thông tin tối tân, CJ Logistics cung cấp dịch vụ chuỗi giá trị ngành hậu cần một cửa khác biệt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, CJ Logistics mang Tầm nhìn trở thành “Nhà cách mạng SCM toàn cầu”, với tầm vóc của doanh nghiệp 100 năm vào 2030.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Gemadept (GMD) - Top 50 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất VN - là doanh nghiệp tư nhân hàng đầu cung cấp chuỗi dịch vụ logistics đa dạng. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác cảng (gồm hệ thống 6 cảng biển trên cả 3 miền, và các ICD, Depot tại những vùng kinh tế trọng điểm); dịch vụ chuỗi giá trị logistics; vận tải hàng hóa (đường bộ - biển - hàng không), quản lý đội tàu; bất động sản; trồng cao su và các dịch vụ phụ trợ khác. Trong quá trình phát triển, Gemadept đã tích lũy được kinh nghiệm, tạo dựng uy tín với các đối tác, khách hàng cũng như đã đầu tư xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh phục vụ cho việc phát triển trong tương lai.

Kế thừa và phát triển, CJ Gemadept đang trên con đường hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đã đề ra tại thị trường Việt Nam và bán đảo Đông Dương bằng các sản phẩm dịch vụ tổng thể, cùng năng lực vượt trội, kinh nghiệm vận hành và chuỗi cơ sở hạ tầng tiến bộ. Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên sâu, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và những giải pháp tối ưu; vừa giúp CJ Gemadept chúng tôi có thể nâng cao tính hiệu quả, đồng thời đi trước đón đầu các nhu cầu của khách hàng và xu thế của thị trường. CJ Gemadept tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ chuỗi dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm dịch vụ chính của CJ Gemadept bao gồm

-  Dịch vụ gói Logistics 3PL (ngành phân phối, ngành bán lẻ);
-  Dịch vụ Kho (kho ngoại quan, kho lạnh, kho CFS, kho hàng chuyên biệt - chemical);
-  Dịch vụ vận tải đường bộ (vận tải phân phối, bán lẻ, LTL & FTL);
-  Dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam; trung chuyển container bằng đường thủy liên vận và nội địa;
-  Dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận chuyển đa phương thức;
-  Giải pháp và vận tải giao nhận hàng siêu trường - siêu trọng, hàng dự án;
-  Dịch vụ thông quan nội địa, hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu;
-  Dịch vụ đại lý tàu container chuyên tuyến quốc tế và nội địa.

Với lịch sử hơn 90 năm của CJ Logistics, kinh nghiệm hơn 30 năm của Gemadept, chỉ sau hơn 4 năm kể từ ngày hợp tác. Đến nay, CJ Gemadept đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam từ Nam ra Bắc, xuống Miền Tây ra đến Miền Trung. CJ Gemadept cũng đã là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA) và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.
CJ Gemadept với tầm nhìn và sứ mệnh được định hướng, với sự quan tâm và đầu tư như hiện nay, hứa hẹn sẽ là một công ty cung cấp dịch vụ Logistic tích hợp hàng đầu Đông Dương trong tương lai không xa.
 

Xem thêm :
•   GEMADEPT SMARTPORT
•   CJ Logistics
•   Gemadept Shipping (GSC)
•   Gemadept Corporation
•   Trang thiết bị